การตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา

การตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2567 นางสาวดวงกมล ดวงนางรอง หัวหน้างานโภชนาการและสวัสติการร้านค้าโรงเรียนปทุมคงคาพร้อมคณะ ให้การต้อนรับการตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาโดยฝ้ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตคลองเตยโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนบริโภคอาหารที่สะอาด ปลอดภัย ถูกสุขลักษณะและส่งเสริมศักยภาพในการจัดการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพตามแผนยุทธศาสตร์มหานครปลอดภัย โดยผลการประเมินร้านอาหารของโรงเรียนปทุมคงคาผ่านเกณฑ์มาตรฐานที่กำหนดทุกร้าน ณ โรงอาหารโรงเรียนปทุมคงคา

#โรงเรียนปทุมคงคา

#สุภาพบุรุษปทุมคงคา

#PatumkongkaSchool

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *