เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2567 นางสาวดวงกมล ดวงนางรอง หัวหน้างานโภชนาการและสวัสติการร้านค้าโรงเรียนปทุมคงคาพร้อมคณะ ให้การต้อนรับการตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาโดยฝ้ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตคลองเตยโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนบริโภคอาหารที่สะอาด ปลอดภัย ถูกสุขลักษณะและส่งเสริมศักยภาพในการจัดการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพตามแผนยุทธศาสตร์มหานครปลอดภัย โดยผลการประเมินร้านอาหารของโรงเรียนปทุมคงคาผ่านเกณฑ์มาตรฐานที่กำหนดทุกร้าน ณ โรงอาหารโรงเรียนปทุมคงคา
Posted inข่าวประชาสัมพันธ์