ผอ. สพม. กท 2 ตรวจเยี่ยมการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ณ โรงเรียนปทุมคงคา

นายอนันต์ศักดิ์ ภูพลผัน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 2 เข้าตรวจเยี่ยมการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ณ โรงเรียนปทุมคงคา โดยมีนายสมศักดิ์ สนกนก ผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมคงคา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และผู้แทนคณะครูร่วมต้อนรับ อีกทั้งได้ตรวจเยี่ยมโครงการ “สุขาดี มีความสุข” มีห้องน้ำที่สะอาด สะดวก สบาย สุขลักษณะ สวยงาม มีความปลอดภัยต่อสุขอนามัยที่ดีของนักเรียน สอดคล้องกับนโยบายของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ “เรียนดี มีความสุข ” ซึ่งมีจุดเน้นในเรื่องการเสริมสร้างความสุขและความปลอดภัยของสถานศึกษา

ใส่ความเห็น