1 พ.ย. 2566 วันเปิดภาคเรียนที่ 2/2566

วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2566 นายสมศักดิ์ สนกนก ผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมคงคา พร้อมด้วยนางสาวพิทยาภรณ์ แก้วพิลากุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ โรงเรียนปทุมคงคา และนายวิวรรธน์ ศรีวีระชัย รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ โรงเรียนปทุมคงคา กล่าวแนะนำตัวและให้โอวาทแก่นักเรียนเนื่องในวันเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ณ โดมพระยาสีมานนทปริญญา

ใส่ความเห็น