16 พ.ค. 2567 เปิดภาคเรียนที่ 1/2567

วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2567 นายสมศักดิ์ สนกนก ผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมคงคา พร้อมด้วย ดร.อุปกิต ทรวงทองหลาง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหาร งานบุคคลและกลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนปทุมคงคา กล่าวให้โอวาทแก่นักเรียน เนื่องในวันเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 พร้อมทั้งแนะนำครูใหม่และนิสิต ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ โดมพระยาสีมานนทปริญญา

ใส่ความเห็น